Trao đổi thông tin và quản lý
hoạt động môi giới BĐS
chuyên nghiệp

Ứng dụng trực tuyến HomeFinder - công cụ hỗ trợ đắc lực cho hoạt động môi giới bất động sản. Chỉ cần một chiếc máy tính hoặc smartphone kết nối mạng, các thành viên trong nhóm môi giới bất động sản có thể gắn kết với nhau, trao đổi thông tin BĐS, tạo sức mạnh kinh doanh nhằm đảm bảo tiến độ và hiệu quả giao dịch tốt nhất.

Xem thêm

Tại sao chọn HomeFinder?

Với HomeFinder, bạn có thể nâng cao hiệu suất làm việc nhóm môi giới bất động sản lên gấp nhiều lần. Sở hữu giao diện hiện đại cùng các tính năng chuyên nghiệp, HomeFinder cho phép chia sẻ kế hoạch công việc, thông tin các gói bất động sản, quản lý và trao đổi hoạt động môi giới giữa các thành viên một cách dễ dàng, nhanh chóng và hiệu quả nhất.

sáng lập và quản lý

Đỗ Quốc Hiệp

Cựu Phó Tổng Giám đốc Quỹ đầu tư mạo hiểm IDG Ventures Việt Nam chuyên về công nghệ, từng trực tiếp cố vấn hỗ trợ trang diaoconline.vn giai đoạn 2013-2014.
Nhà sáng lập và CEO đầu tiên của kênh truyền hình YANTV.
22 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực viễn thông và công nghệ thông tin.

Promo #2

Homefinder Mobile App

Tải Homefinder App để theo dõi thông tin Bất Động Sản được cập nhật hàng ngày! Và trải nghiệm nhiều tính năng hữu ích hơn trên Mobile!

Liên hệ

Bạn cần hỗ trợ hoặc hợp tác? Để lại thông tin và lời nhắn tại đây. Đội ngũ chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất.
Hoặc liên hệ ngay theo thông tin kết nối bên dưới.

Miễn phí dùng thử

Trải nghiệm ngay !

ĐĂNG KÍ